Tin tức

5 bí quyết phối phụ kiện giày dép sao cho đẹp

Mỗi loại vải hay da để sản xuất ra đôi giày đẹp đều có kiểu dáng thiết kế và hoa văn khác nhau. Mục đích kết đá trên giày cũng là tạo hoa văn. Tuy nhiên không phải loại giày nào phối với phụ kiện giày dép đính đá cũng hợp.

Chất liệu da và simili thường được các nhà sản xuất chọn nhiều nhất với họa tiết đính đá. Chất liệu da được dùng nhiều hơn cả. Họa tiết sẽ nổi bật trên nền đôi giày phối với phụ kiện giày dép đính đá. Vải nhung tối màu kết phụ kiện giày dép đính hạt đá cũng rất hợp. Giày nhung dành cho phụ nữ tuổi trung niên có họa tiết đá ở quai hoặc chạy dọc thân giày. Tùy vào mẫu thiết kế khác nhau mà người nghệ nhân phối phụ kiện giày dép đính đá màu sắc khác nhau. Trên chất liệu da và nhung khi đính đá sẽ đem lại độ tinh tế và sang trọng. Do đó khi muốn có đôi giày đẹp phối phụ kiện giày dép đính đá nên lưu ý về thiết kế họa tiết đính đá ít.

những đôi giày nhung được thiết kế đính đá nhìn thật sang chảnh

Chú ý đính phụ kiện giày dép đính đá lên giày nhung

Khi phối phụ kiện giày dép đính đá trên giày, tránh phối quá nhiều màu đá có màu sắc tương phản chọi nhau. Cũng đừng quá tham đính đá toàn bộ đôi giày sẽ gây cảm giác rất nặng nề. Chỉ nên phối phụ kiện giày dép theo các họa tiết có tỉ lệ thích hợp trên đôi giày, nếu đã đính đá ở quai giày trước thì hạn chế đính đá ở phần bên hông thân giày, ngược lại nếu trên bên hông thân giày đã đính đá thì tránh đính đá ở quai giày . An toàn nhất là chỉ nên phối phụ kiện đá ở một vị trí nhất định tránh phối quá nhiều đá trên đôi giày nhìn sẻ rất sến sẩm.

Những loại phụ kiện giày dép thich hợp trang trí quai giày

Biến tấu phụ kiện giày dép đính đá kết hợp với phụ kiện khác phối trên giày

- Giày nữ đính đá phụ kiện giày dép và kết cườm là một sự kết hợp hài hòa và ấn tượng giúp tôn lên nét quyến rũ của người phụ nữ.

- Giày nữ đính phụ kiện giày dép và hoa với những bông hoa nhỏ li ti được đính lên giày làm nổi bật cả đôi giày và toát lên vẻ sang trọng vốn có.

Tránh phối phụ kiện giày dép đính đá toàn đôi giày

Biến tấu phụ kiện giày dép đính đá 

Phụ kiện giày dép đính đá và kết cườm là một sự kết hợp hài hòa và ấn tượng giúp tôn lên đôi giày tạo nên nét quyến rũ của người phụ nữ.

Phụ kiện giày dép đính đá và hoa với những bông hoa nhỏ li ti được đính lên áo làm nổi bật cả đôi giày  và toát lên vẻ dịu dàng duyên dáng vốn có.

Phụ kiện giày dép đính đá

Phụ kiện giày dép đính đá thường được đính hạt sẽ tôn đôi chân và vóc dáng của người phụ nữ. Những hạt ngọc trai tròn đính trên thân giày sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chị em phụ nữ thích sự đơn giản nhưng vô cùng tinh tế.

Viết bình luận

Hotline: (028)22.21.21.21